Home » GH Creation EX Viên Uống Hỗ Trợ tăng Chiều cao chính Hãng nhật Bản

GH Creation EX Viên Uống Hỗ Trợ tăng Chiều cao chính Hãng nhật Bản

Đặc biệt là những trẻ thấp bé và thiếu dinh dưỡng. Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Grow Power cung cấp các khoáng chất và thành phần dinh dưỡng thiết yếu như Nano Canxi, Phosphorus, Sodium, Kẽm, Magie, Vitamin D3, D6, DHA, 5-HTP,… Ngoài thành phần chính là canxi, trong các sản phẩm thuốc tăng chiều cao dành riêng cho tuổi dậy thì còn bổ sung thêm các thảo dược từ thiên nhiên nhằm kích thích cơ thể sản sinh ra hormone tăng trưởng, từ đó giúp phát triển chiều cao hiệu quả. Bên cạnh đó, nhóm thảo dược thiên nhiên này còn giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch, tăng khả năng tập trung và giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon hơn. Canxi vẫn là hoạt chất chính trong hầu hết thành phần thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành Tuy nhiên, công dụng của canxi lúc này chỉ giúp xương khớp chắc khỏe, ổn định hơn chứ không thể giúp tăng chiều cao được nữa. Các hoạt chất này đều là các axit amin tham gia vào quá trình sản sinh hormone tăng trưởng cho cơ thể. Với hàm lượng cao Lysine (axit amin), Bio Island Lysine Step Up for Youth có tác dụng tăng khả năng hấp thu canxi, ngăn ngừa bài tiết canxi trong cơ thể.

Đây là thuốc tăng chiều cao của Nhật được đánh giá cao về chất lượng và tính an toàn của các thành phần. Thuốc tăng chiều cao này dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Từ đó hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, viên uống Taller Max nên được dùng kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học, luyện tập thể dục và chế độ ăn uống nhiều thực phẩm tăng chiều cao để sớm đạt hiệu quả tối ưu. Đồng thời dùng viên uống kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt và luyện tập hợp lý để bổ sung dưỡng chất và đạt chiều cao vượt trội. Thuốc tăng chiều cao mang đến hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào thời gian dùng thuốc, cơ địa và khả năng hấp thụ các dưỡng chất. Đây là một loại axit amin có tác dụng tăng khả năng và tốc độ hấp thu canxi, hạn chế tình trạng thiếu hụt dưỡng chất khiến hệ xương suy yếu. Một số tác dụng khác: Kích thích cơ thể sản xuất carnitine (chuyển hóa axit béo thành năng lượng), phát triển men tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng và kích thích trẻ ăn ngon.

Hơn thế với hàm lượng cao Lysine, sử dụng sản phẩm Bio Island Lysine Starter đều đặn mỗi ngày còn giúp trẻ tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch, tăng khả năng chống khuẩn. Ngoài ra hàm lượng cao Lysine trong mỗi viên nhai còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống nhiễm khuẩn và duy trì sức khỏe tổng thể của trẻ. Có thể nhai hoặc nuốt trọn viên với nước. Giá bán trên thị trường: Dao động từ 1.000.000 – 1.300.000 vnđ/ hộp 270 viên. Giá bán tham khảo: Khoảng 1.000.000 – 1.100.000 vnđ/hộp 150 viên. Giá bán tham khảo: Hiện bay sản phẩm NuBest Tall đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá khoảng 1.090.000 vnđ/lọ 60 viên. Giá bán tham khảo: Grow Power đang được bán với giá khoảng 990.000 vnđ/hộp 60 viên. Grow Power là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn cGMP, HACCP của Mỹ.

suckhoekhop.com Shinshin không có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, chủ yếu được phân phối dưới hình thức xách tay. Không lấy thuốc khi tay ướt hoặc dụng cụ ướt. Cụ thể, lớp sụn đó sẽ dài ra trong độ tuổi phát triển. Sản phẩm này là sự kết hợp độc quyền các dưỡng chất quý cần thiết cho sự phát triển chiều cao của cơ thể, bao gồm: L-Glutamine, L-Tyrosine, L-Glycine, L-Ornithine, Bột tuyến yên (Anterior). Thành phần của sản phẩm bao gồm: Canxi Nano, Collagen Thủy phân type II, phospho, magie, vitamin D3, vitamin K2 (MK7), Đỗ Trọng, 5-HTP, Gelatin, DHA, Calcium Carbonate, Cinnamon flavor. Đây đều là những thành phần đã được chứng minh an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Các nghiên cứu đã chứng minh việc tập luyện sẽ giúp lượng hormone tăng trưởng có thể tăng gấp 3 lần. Giúp tăng trưởng chiều cao tự nhiên, không ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Thêm vào đó các hoạt động như giấc ngủ, chế độ ăn uống, vận động cũng ảnh hưởng đến chiều cao của bạn. Các loại sản phẩm tăng chiều cao dưới dạng viên uống, kẹo ngậm, siro cho trẻ em có thành phần chủ yếu từ Canxi và các dưỡng chất chăm sóc cơ thể như: Protein, kẽm, Vitamin.

Thành phần chính trong viên uống này là Lysine. Sản phẩm dành cho cả trẻ em và người trưởng thành (10 – 30 tuổi). Thúc đẩy hoạt động tiết Hormone tăng trưởng trong cơ thể sản sinh ra một cách tự nhiên nhất mà không hề gây tác dụng phụ. Chiều cao của chúng ta được quyết định bởi các yếu tố di truyền và hormone tuyến yên được tiết ra trong giai đoạn dậy thì. Sản phẩm được khuyến khích cho trẻ từ 5 – 18 tuổi, đặc biệt trong giai đoạn dậy thì. Từ đó giúp cơ thể cải thiện về chiều cao đồng thời phát triển sức khỏe toàn diện. Làm cho cơ thể bạn tăng chiều cao tốt hơn ngay cả khi đã bước qua tuổi dậy thì. Đừng quên uống đủ nước mỗi ngày để thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Khi sử dụng Taller Max, cơ thể sẽ được cung cấp các dưỡng chất có lợi cho sự phát triển xương khớp như Canxi, Vitamin D, Magie, Kẽm, L- Arginine và L- Ornithine HCl. Chất lượng, giá thành, hiệu quả tăng chiều cao giữa mỗi sản phẩm có sự khác biệt.